• Hướng Dẫn Cách Làm Món Cua Biển Cà Mau Sốt Tiêu Đen

  Đây là một trong những món ăn giúp bạn cảm nhận rõ vị ngon ngọt của cua biển Cà Mau. Miếng thịt cua ngọt lịm vào nước sốt tiêu cay thơm đậm đà. Cua biển sốt tiêu đen là gợi ý lý tưởng cho gia đình nhâm nhi vào cuối tuần hoặc có dịp gì đặc biệt. Cùng học cách chế biến món ăn này với Hải Sản Phương Nam nhé!

  Đọc thêm
 • Những Thông Tin Thú Vị Về Bào Ngư Hàn Quốc

  Bào ngư là một món ăn cao cấp của các bậc vua chúa, quý tộc thời xưa nhờ giá trị dinh dưỡng đặc biệt có trong nó. 

  Ngày nay, khi mức sống con người ngày càng tăng thì việc tìm mua bào ngư về chế biến các món ăn bổ dưỡng không còn quá lạ lẫm đối với nhiều gia đình, đặc biệt là giống bào ngư Hàn Quốc rất được mọi người ưa chuộng. 

  Đọc thêm
 • Bạn Đã Biết Cách Phân Biệt Các Loại Cua Biển Cà Mau?

  Nói đến cua ngon thì không thể không nhắc đến cua biển Cà Mau. Được thiên nhiên ưu đãi với ba mặt tiếp giáp biển cùng với hệ sinh thái rừng ngập mặn phát triển nên Cà Mau là môi trường lý tưởng, thuận lợi cho con cua phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phân biệt cũng như lựa chọn những con cua biển Cà Mau chính hiệu. Hãy cùng Hải Sản Phương Nam tìm hiểu về cua biển Cà Mau trong bài viết dưới đây nhé!

  Đọc thêm
 • Bất Ngờ Trước Những Giá Trị Mà Tôm Hùm Alaska Mang Lại

  Tôm hùm là một trong những loại hải sản cao cấp thuộc loại giáp xác, được ví như đệ nhất món ngon của biển khơi. Tại Việt Nam có nhiều giống tôm hùm phổ biến chẳng hạn nhưtôm hùm bông, tôm hùm baby, tôm hùm xanh, thì xuất hiện thêm giống tôm hùm nhập khẩu quen thuộc đó chính là tôm hùm Alaska với mức giá cạnh tranh, dễ dàng cho thực khách lựa chọn và thưởng thức.  

   

  Đọc thêm
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Ốc Vòi Voi

  Nếu bạn là một tín đồ hải sản, chắc chắn không thể bỏ qua loại hải sản đặc trưng từ hình dáng đến hương vị- đó chính là Ốc vòi voi, loại ốc có giá trị kinh tế cao. Cùng tìm hiểu về loại hải sản này với chúng tôi nhé!

  Đọc thêm
 • Thông Tin Điều Khoản Mua Hàng Và Thanh Toán

  Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng“ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

   

  Đọc thêm
 • Chính Sách Đổi Trả Hàng

  Với phương châm Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, shop Hải Sản Phương Nam xây dựng chính sách đổi trả hàng dành cho khách hàng như sau: miễn phí đổi trả hải sản trong trường hợp quý khách hàng nhận được hải sản không đúng như công ty cam kết, không đúng như mô tả trong hợp đồng, cam kết đơn hàng.

  Đọc thêm
Scroll
Giỏ Hàng
  Tổng Cộng: 0 ₫